Danh sách dược sĩ tư vấn Danh sách nhà thuốc

Tìm kiếm
Hỗ trợ 24/7
 • Dược sĩ tư vấn

  0984.464.844 - 0931.084.084 -1800.1044

  Email: botania.vn@gmail.com

Zalo: 0984.464.844

Thăm dò ý kiến

Bạn đang dùng sản phẩm nào của Botania?

Bí quyết phục hồi tai biến do tiểu đường

  

    Lâu rồi tôi mới có dịp về thăm nhà anh Thành, thấy bố anh -  bác Nguyễn Văn Thái ( ở thôn Ngư Đại, Đại Xuân, Quế Võ, Bắc Ninh), dù đã gần giữa trưa nhưng vẫn đang hì hụi nhặt cỏ cho đám rau ngoài vườn.

Tôi mở lời: “Bác 65 tuổi nhưng còn khỏe mạnh, trai tráng lắm”. Anh Thành cười: “Đấy là bố anh còn bị tai biến cách đây 2 năm đấy. Hôm đó đang ăn cơm tự nhiên thấy bác đánh rơi đôi đũa, người cứ ngơ ngơ, hỏi gì cũng không hiểu. Anh biết là có vấn đề nên đưa bác đi bệnh viện ngay, chụp chiếu nhưng không phát hiện được gì”.

 

    Kết quả hình ảnh cho người già tập thể dục

 

  Đúng lúc ấy, bác Thái bước vào tiếp lời: “3 ngày sau thì bác bị nặng luôn, không nói được, nửa người bên trái liệt hoàn toàn. Bác sĩ bảo bác bị tai biến do biến chứng của bệnh tiểu đường đã đeo đẳng bác suốt 10 năm qua. Nằm ở bệnh viện 2 tháng nhưng tốn kém quá nên bác xin về nhà điều trị. Tích cực dùng thuốc bệnh viện, bác gái với vợ chồng thằng Thành ngày đêm xoa bóp tay chân để bác nhanh hồi phục. Nhưng sau 1 năm khó khăn lắm bác mới chỉ ngồi dậy được. Nói thì mãi mới được vài từ mà chẳng ai hiểu bác nói gì. Nhìn mấy bác hơn tuổi tới thăm mà chảy cả nước mắt, bác thèm cảm giác được đi lại thăm thú bà con làng xóm, dẫn cháu đi chơi, tự do vận động. May mà có thằng Thành, nó tìm hiểu và mang về cho bác thực phẩm chức năng BoniOxy1 của Canada.”

   Nói rồi, bác giơ lọ Bonioxy 1 đọc vanh vách: “BoniOxy 1 chứa resveratrol và nattokinase giúp phục hồi vận động và trí nhớ sau tai biến, ngăn ngừa tai biến tái phát mà hay nhất là BoniOxy1 còn rất tốt với người tiểu đường như bác nữa. Bác uống ngày 4 viên/ 2 lần. Sau 1 tháng dù vẫn chưa đi lại được nhưng bác thấy tay chân nhẹ nhõm hẳn, cảm giác như muốn vận động lại, đầu đỡ choáng váng, tư tưởng bác cũng thấy vui tươi hơn.  Kết hợp thêm với xoa bóp, vật lý trị liệu, sau 2 tháng bác đã có thể bám tường đứng dậy, bước được mấy bước dù chân vẫn còn nặng nặng, run run. Sau dần bác có thể tự đứng dậy, đi lại mà không cần ai giúp. Đấy cháu xem, 1 năm nằm trên giường bác thấy chân mình cứ teo tóp lại, nhưng giờ thậm chí còn có bắp chân nữa, đi được cả xe máy đấy. Nói năng thì cũng lưu loát hơn.”

   Anh Thành nói thêm: “Bị tiểu đường lâu rồi nên bố anh ăn uống kiêng khem ghê lắm, thế mà đường huyết vẫn cao để rồi bị tai biến. Nhưng từ hồi dùng BoniOxy1, đường huyết lúc nào cũng ổn định an toàn, thế mới hay chứ. Bây giờ dù bác đã hồi phục tới 90% rồi nhưng anh vẫn mua BoniOxy1 về cho bác uống để phòng tái phát chứ bác sĩ bảo tai biến rồi khả năng bị lại cao lắm. Được nhìn thấy bố anh tuổi già mà khỏe mạnh như thế này đúng là không còn gì quý bằng.”

 

Để tìm nhà thuốc gần nhất bán sản phẩm BoniOxy1, vui lòng bấm: TẠI ĐÂY

 

Điện thoại tư vấn: 0984.464.844 – 024.3766.2222- 0243.734 2904 (Giờ hành chính: từ 8h-12h sáng và 1h30 phút – 5h30 phút chiều)

Văn phòng tư vấn : 169 Đội Cấn- Ba Đình- Hà nội.

 

Mời các bạn nghe chia sẻ của chú Khanh -  bệnh nhân đã sử dụng sản phẩm BoniOxy1

 

 

 

 

 

Mời các bạn nghe PGs.Ts Nguyễn Nhược Kim tư vấn điều trị và phục hồi sau tai biến tại đây: 

 

 

BoniOxy1: Sản phẩm Canada - Mã vạch: 625349017139 - 625349017238

Website của nhà sản xuất: http://www.vivapharm.com/products-services/natural-health-products-list/
https://jneinternational.com/

BoniOxy 1 là hàng chính hãng được sản xuất tại hệ thống nhà máy Viva Pharmaceutical Inc - Canada và nhà máy J&E International - Mỹ thuộc tập đoàn đa quốc gia Viva Nutraceuticals – tập đoàn sản xuất Dược phẩm, thực phẩm chức năng uy tín hàng đầu thế giới, đạt tiêu chuẩn cGMP của :

- FDA (Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ) 

- Health Canada ( Bộ y tế Canada)

- NSF International ( Trung tâm hợp tác về an toàn thực phẩm và nước uống của tổ chức y tế thế giới WHO).

 http://www.vivapharm.com/products-services/natural-health-products-list/
https://jneinternational.com/
 

  Chứng nhận GMP - Bộ y tế Canada         

                         Chứng nhận GMP - Bộ y tế Canada

    Xác nhận GMP - Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ               

        Xác nhận GMP -  Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ

  Chứng nhận GMP - tổ chức y tế thế giới WHO

                        Chứng nhận GMP - tổ chức y tế thế giới WHO

Ý kiến bạn đọc

Hỗ trợ 24/7
 • Dược sĩ tư vấn

  0984.464.844 - 0931.084.084 -1800.1044

  Email: botania.vn@gmail.com

Zalo: 0984.464.844