Danh sách dược sĩ tư vấn Danh sách nhà thuốc

Tìm kiếm
Hỗ trợ 24/7
 • Dược sĩ tư vấn

  0984.464.844 - 0931.084.084 -1800.1044

  Email: botania.vn@gmail.com

Zalo: 0984.464.844

Thăm dò ý kiến

Bạn đang dùng sản phẩm nào của Botania?

Giới Thiệu

Thứ tư, 22-03-2017 14:45 PM

 

Cẩm Nang Sống Khỏe nơi chia sẻ kiến thức bệnh học, phương pháp phòng chữa bệnh để bảo vệ sức khỏe. Các thực phẩm chức năng, dược phẩm hỗ trợ điều trị các bệnh lý.

 

Cẩm Nang Sống Khỏe - Nơi chia sẻ kiến thức bệnh học

 

Giới thiệu 

 

Công ty Botania - Phân phối sản phẩm chăm sóc sức khỏe từ Mỹ và Canada

Được thành lập từ năm 2008, công ty Botania với tâm-tài-lực đã và đang không ngừng nỗ lực đưa tinh hoa thế giới đến tận tay người Việt. Trong suốt thành trình đó, những sản phẩm chất lượng, những hoạt động chăm sóc sức khỏe của công ty đã từng ngày mang đến những giá trị to lớn cho cộng đồng.

 

Công ty Botania - Phân phối sản phẩm chăm sóc sức khỏe từ Mỹ và Canada

 

Công ty Botania - Phân phối sản phẩm chăm sóc sức khỏe từ Mỹ và Canada

 

Công ty Botania – Lịch sử hình thành, sứ mệnh, tầm nhìn vì sức khỏe cộng đồng

 

Công ty Botania được thành lập vào tháng 02/2008 có trụ sở ở địa chỉ 204H, Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội. Tên Botania bắt nguồn từ tiếng anh “botanic” hay “botanical” có nghĩa là thực vật, thảo dược. Điều này vừa mang ý nghĩa và cũng là lời cam kết của công ty Botania: “Sẽ luôn mang tới những sản phẩm tốt nhất có nguồn gốc từ thiên nhiên, an toàn cho người bệnh”.

Với tôn chỉ “tất cả vì sức khỏe của khách hàng”, mọi hoạt động của công ty Botania luôn hướng tới mục tiêu:

- Mang sản phẩm chất lượng, hiệu quả, an toàn nhất từ những nền y học lớn trên thế giới đến tận tay người Việt.

- Mang đến dịch vụ tốt nhất, tạo điều kiện và lợi ích tối ưu cho khách hàng.

Với mục tiêu trên, tập thể ban Giám đốc cùng toàn bộ công nhân viên của công ty Botania đã nỗ lực không ngừng nghỉ trong suốt hơn 12 năm qua. Trên nền tảng Tâm - Tài - Lực, từng ngày, công ty Botania càng thêm phần lớn mạnh và đã thu được những thành quả lớn.

 

Công ty Botania – Sản phẩm vì sức khỏe cộng đồng

 

Những năm đầu mới thành lập, công ty Botania chỉ phân phối một số sản phẩm được nhập khẩu từ Canada. Nhờ chất lượng tuyệt vời, hiệu quả vượt trội với sức khỏe con người, các sản phẩm của Botania đã đến được với hàng ngàn, hàng vạn người bệnh. Có được sự ủng hộ và công nhận của khách hàng, công ty tiếp tục nhập khẩu và phân phối thêm các sản phẩm dành cho nhiều bệnh lý khác nhau. Cụ thể:

- Sản phẩm dành cho bệnh mất ngủ: BoniHappy +, BoniSleep +

- Sản phẩm dành cho bệnh tiểu đường: BoniDiabet +

- Sản phẩm dành cho bệnh trĩ và suy giãn tĩnh mạch: BoniVein +

- Sản phẩm dành cho bệnh gút: BoniGut +

- Sản phẩm dành cho bệnh phì đại tuyến tiền liệt: BoniMen

- Sản phẩm dành cho bệnh đại tràng: BoniBaio +

- Sản phẩm giúp cải thiện và tăng cường sức khỏe nam giới: BoniSeal +

- Sản phẩm giúp giải độc phổi: BoniDetox

- Sản phẩm giúp giải rượu và bỏ rượu: BoniAncol +

- Sản phẩm giúp cải thiện tình trạng bạc tóc và rụng tóc: BoniHair

- Sản phẩm giúp tăng cường sức để kháng, giúp bé ăn ngon miệng: BoniKiddy +

- Sản phẩm nước súc miệng giúp bỏ thuốc lá Boni-Smok

Cùng nhiều sản phẩm khác về xương khớp, làm đẹp da, sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho phụ nữ tiền mãn kinh…

Những sản phẩm được nhập khẩu từ Mỹ và Canada của công ty Botania đều được sản xuất tại nhà máy đạt tiêu chuẩn thực hành tốt sản xuất (GMP) thực phẩm chức năng. Quá trình sản xuất áp dụng công nghệ bào chế Microfluidizer - Công nghệ siêu nano giúp các thành phần có kích thước siêu nhỏ. Từ đó, chúng được hấp thu tối đa và phát huy hiệu quả tối ưu.

Các sản phẩm của Botania phân phối đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chất lượng tốt, mang lại hiệu quả cao và rất an toàn, không gây tác dụng phụ cho người sử dụng. Minh chứng cho điều đó là việc các sản phẩm trên của công ty đều đã được phân phối tại nhiều nhà thuốc tây trên cả nước, được các chuyên gia, tổ chức uy tín đánh giá cao. Và đặc biệt là sản phẩm đã được hàng triệu người bệnh tin dùng để chăm sóc sức khỏe cho mình và người thân.

 

Sản phẩm BoniDiabet + của công ty Botania

Sản phẩm BoniDiabet + của công ty Botania

 

Công ty Botania – Hoạt động trách nhiệm với cộng đồng

 

Có trách nhiệm với cộng đồng là nguyên tắc hàng đầu trong mọi hoạt động của công ty Botania. Với nguyên tắc này, công ty Botania luôn:

- Liên tục tìm kiếm những công ty sản xuất uy tín cùng những sản phẩm có chất lượng xuất sắc, phù hợp với nhu cầu, đáp ứng được yêu cầu của người bệnh.

- Xây dựng tốt đội ngũ dược sĩ tư vấn có chuyên môn cao, trình độ Đại học dược, nhằm đảm bảo tư vấn cụ thể, giải đáp mọi thắc mắc, giúp người bệnh hiểu đúng về bệnh và dùng đúng sản phẩm. Từ đó, mang đến hiệu quả tối ưu, bệnh tình của người bệnh được cải thiện tốt nhất.

- Đặt quyền lợi của khách hàng lên đầu tiên bằng việc luôn giữ uy tín, nói thật làm thật. Đặc biệt, công ty đưa ra những chương trình khuyến mại hấp dẫn và thực hiện đúng, nghiêm túc các chương trình đã đề ra. Đội ngũ nhân viên hướng dẫn tận tình, chi tiết và tạo điều kiện tối đa cho khách hàng khi tham gia các chương trình khuyến mãi đó.

- Thực hiện những chương trình lớn vì cộng đồng. Ngoài việc mang đến những sản phẩm chất lượng giúp chăm sóc sức khỏe con người, công ty Botania còn mang lại nhiều giá trị lớn cho cộng đồng: 

 • Góp phần ủng hộ đồng bào miền Trung vượt qua bão lũ, gần đây nhất là đợt lũ lịch sử cuối năm 2020.
 • Ủng hộ những hoàn cảnh khó khăn trước bệnh tật, thiên tai.
 • Tài trợ cho cuộc sống hiện tại và cho tương lai nhiều trẻ em đang gặp khó khăn vùng cao, biên giới.
 • Trao nhiều suất học bổng hàng năm cho các sinh viên xuất sắc trường Đại học Dược Hà Nội, góp phần khích lệ, tiếp lửa mạnh mẽ cùng các dược sĩ tương lai.

Với rất nhiều hoạt động ý nghĩa như trên, công ty Botania là tập thể có tầm và có tâm, có đóng góp lớn cho sự phát triển của cộng đồng. Công ty sẽ tiếp tục nỗ lực phát triển để mang đến nhiều giá trị hơn nữa, giúp xã hội ngày càng tốt đẹp hơn.

 

Công ty Botania tuyển dụng

 

Sau hơn 10 năm thành lập, sự phát triển không ngừng của công ty là thành quả của toàn bộ ban Giám đốc và công nhân viên. Với việc coi nhân viên luôn là yếu tố quan trọng nhất, công ty Botania luôn tạo môi trường làm việc thân thiện, đoàn kết, năng động, yêu thương, gắn bó, tôn trọng lẫn nhau và tạo điều kiện phát triển con người tối ưu.

Đồng thời, nhận thấy yếu tố cốt lõi là con người, công ty Botania liên tục tuyển dụng nhân sự chất lượng nhằm xây dựng một hệ thống chuyên nghiệp, cùng nhau phát triển lớn mạnh hơn nữa.

 

Giải thưởng của Công ty Botania

Công ty Botania xây dựng và đã thực hiện nghiêm túc mục tiêu tất cả vì sức khỏe của khách hàng, vì lợi ích của cộng đồng. Sau hơn 10 năm với những nỗ lực không ngừng, Botania đã được đền đáp xứng đáng với sự tin tưởng của khách hàng, của cộng động và những giải thưởng cao quý.

Ngày 30/01/2021, công ty Botania đã vinh dự được nhận cúp “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” lần thứ  5 tại cung Trí thức  - số 1 Tôn Thất Thuyết diễn ra vào ngày 30/01/2021. Đây là giải thưởng thường niên do Hiệp Hội thực phẩm Chức năng Việt Nam (VAFF) xét tặng cho những doanh nghiệp có nhiều sản phẩm tốt, chất lượng, hiệu quả, an toàn, kinh doanh theo đúng quy định của pháp luật. Đó cũng là minh chứng rõ nét cho uy tín, là sự kết quả đầy xứng đáng cho những nỗ lực của một tập thể với những con người có tâm, có tài.

 

Công ty Botania vinh dự được nhận cúp “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng”

 

Công ty Botania vinh dự được nhận cúp “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng”

 

 

Ngày 30/9/2018 tại nhà hát Quân Đội, Thành phố Hồ Chí Minh, Công ty TNHH TM Botania đã được vinh danh trong TOP 10 Thương hiệu nhãn hiệu tin dùng năm 2018. Giải thưởng do Hội chống hàng giả và bảo vệ Thương hiệu TP Hà Nội, trung tâm chống hàng giả và câu lạc bộ doanh nhân Đất việt cùng phối hợp tổ chức. Giải thưởng này nhằm  biểu dương, tôn vinh các doanh nghiệp có thành tích vượt trội trong hoạt động sản xuất, kinh doanh và có đóng góp lớn trong phòng chống, ngăn chặn tệ nạn sản xuất và buôn bán hàng giả, hàng kém chất lượng, bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng. Giải thưởng này giúp công ty Botania một lần khẳng định uy tín, khẳng định các sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

 

Truyền thông nói về công ty Botania

 Nhờ những sản phẩm có chất lượng vượt trội, được người bệnh tin tưởng sử dụng, được các nhà chuyên môn đánh giá cao và đạt được những giải thưởng cao quý như trên, các cơ quan truyền thông đã liên tục đưa tin về công ty Botania. Đó là những phương tiện thông tin đại chúng uy tín như báo điện tử Dân trí, Vietnamnet, giadinh.net,... và các kênh truyền hình trung ương như VTV1, VTV3.... Điều đó càng thêm khẳng định thương hiệu của công ty Botania trên thị trường Việt Nam: "Mang những sản phẩm tốt nhất thế giới về tận tay người Việt".

Với uy tín, nguồn lực cao, sản phẩm chất lượng, hoạt động trách nhiệm với cộng đồng, công ty Botania đã, đang và sẽ phát triển không ngừng để đem những sản phẩm tốt nhất nhất đến tận tay người Việt.

 

Thông tin liên hệ:

Điện thoại liên hệ: 18001044 - 0984.464.844

 

 
Hỗ trợ 24/7
 • Dược sĩ tư vấn

  0984.464.844 - 0931.084.084 -1800.1044

  Email: botania.vn@gmail.com

Zalo: 0984.464.844