Danh sách dược sĩ tư vấn Danh sách nhà thuốc

Tìm kiếm
Hỗ trợ 24/7
 • Dược sĩ tư vấn

  0984.464.844 - 0931.084.084 -1800.1044

  Email: botania.vn@gmail.com

Zalo: 0984.464.844

Thăm dò ý kiến

Bạn đang dùng sản phẩm nào của Botania?

Sống lại được sau cơn tai biến

        Tháng 6 giữa cái nắng như đổ lửa, lá thư của chú Trần Văn Khanh, 59 tuổi, đt: 0338.450.956, khiến trái tim mỗi nhân viên trong công ty TNHH Botania dường như ấm lại. Theo dấu bưu điện, chúng tôi về số nhà 6, Hàn Giang, p.Quang Trung, Hải Dương để gặp chú. Nhìn thấy chúng tôi, khuôn mặt hồng hào pha chút ngạc nhiên, chú cười: “Không ngờ công ty lại về tận nhà chú thế này.”

      Tay bắt mặt mừng mời chúng tôi vào nhà, chú kể: “Chú bị tai biến cách đây 4 năm, đầu tiên chỉ hơi đau đầu chóng mặt, thỉnh thoảng thấy nổ đom đóm mắt. Nhưng đến hôm sau người rất mệt, một bên đi rất khó”.

 

Chú Trần Văn Khanh

 

          Cô Quý – vợ chú Khanh tiếp lời: “Thấy chú thế nên cô vội đo huyết áp cho chú, không ngờ lên tận 230mmHg. Ngay hôm đó, 11 đêm cô vội thuê xe cho chú lên Hà Nội. Đến nơi là chú rơi vào hôn mê không biết gì suốt 3 ngày, đến khi tỉnh chú lại bị liệt nửa người, không đi lại được, ăn uống vệ sinh đều tại chỗ. Cô dìu cho tập đi thì đôi chân chú như cái chổi, lê dọc đường không bước đi nổi. Nằm viện gần 1 tháng tốn kém đến hơn 60 triệu bạc, nhưng ra viện mồm chú vẫn méo, tay thõng xuống, người xệ, không đi được, muốn đi đâu cũng cần có người dìu hoặc vịn vào ghế mà lê chân theo.”

        “Nhưng cháu thấy giờ chú đi lại nhanh nhẹn mà?”

 

Clip chú Khanh kể về quá trình phục hồi sau tai biến của mình

 

     Cô cười: “Lúc chú nằm trong viện, cô đã đọc báo thấy có người dùng tpcn BoniOxy1 của Canada mà hồi phục được. Đọc kĩ càng cô thấy BoniOxy1 điều chế từ hạt nho đỏ, đậu nành với các thành phần resveratrol và nattokinase của Canada vừa hỗ trợ phục hồi trí nhớ và vận động sau tai biến lại giúp ngăn ngừa tai biến tái phát. Cô mừng quá, ra viện cô mua về cho chú uống ngay. Thời gian đầu vừa uống BoniOxy1 vừa dùng thuốc bệnh viện kết hợp cả với phục hồi chức năng. Cứ dần dần sau 4 tháng rồi 1 năm, cô thấy chú đi lại được, người khỏe mạnh dần lên. Bây giờ có khi chú còn khỏe hơn cả cô ấy, bê vác bao gạo 20-30 cân mà như không ấy.”

        Chú Khanh cười: “Chú biết muốn phục hồi lại phải cần thời gian chứ không phải ngày một ngày hai mà khỏe được. Nhưng chú vẫn tự ngẫm rằng nếu dùng BoniOxy1 độ 1 năm mà không chuyển biến chú sẽ ngưng luôn. Không ngờ tiến triển còn vượt xa tưởng tượng của chú, không những chú đi lại gần như bình thường mà trí nhớ cũng rất tốt. Công việc sửa chữa mạch điện của chú cần có độ chính xác và tỉ mỉ cao. Khi làm một tay cầm banh gắp, một tay cầm mỏ hàn, chỉ cần tay hơi run thôi cũng làm sai mạch rồi vì mạch rất nhỏ, nhưng chú vẫn làm được mà còn làm rất tốt.”

      “Tính đến nay chú dùng Bonioxy1 được bao lâu rồi?”

     “Được 4 năm rồi đấy, không bỏ uống ngày nào. Trước đây bác sĩ cũng có nói bệnh này sau 1 năm rất dễ bị tai biến lại do vậy khi đã khỏe rồi chú vẫn duy trì BoniOxy1 để tránh tái phát. Mà đúng thế từ đó đến nay chú chưa hề bị tai biến lại lần nào, người khỏe mạnh, trí nhớ minh mẫn. Chú mong ai bị tai biến như chú cũng nên uống BoniOxy1 này để trí nhớ và sức khỏe mình phục hồi như bình thường.”

 

Để tìm nhà thuốc gần nhất bán sản phẩm BoniOxy1, vui lòng bấm: TẠI ĐÂY

 

Mời các bạn nghe chia sẻ của những bệnh nhân đã sử dụng BoniOxy1 tại đây:

 

 Tôi đã nghĩ mình sẽ bị liệt cả đời vì tai biến

 

 Bí quyết đẩy lùi di chứng sau tai biến

 

 Bí quyết phục hồi tai biến do tiểu đường

 

 Niềm hi vọng cho bệnh nhân tai biến mạch máu não

 

 Tôi đã đi được sau cơn tai biến

 

Mời các bạn nghe PGs.Ts Nguyễn Nhược Kim tư vấn và điều trị tai biến mạch máu não tại đây:

 

 

 

Điện thoại tư vấn: 0984.464.844 - 0243.766.2222 - 0243.760.6666 (giờ hành chính từ 8h tới 12h sáng hoặc 1h30 đến 5h30 chiều)

Văn phòng tư vấn: 169, Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

Website của nhà sản xuất: http://www.vivapharm.com/products-services/natural-health-products-list/

BoniOxy 1 là hàng chính hãng được sản xuất tại hệ thống nhà máy Viva Pharmaceutical Inc - Canada và nhà máy J&E International - Mỹ thuộc tập đoàn đa quốc gia Viva Nutraceuticals – tập đoàn sản xuất Dược phẩm, thực phẩm chức năng uy tín hàng đầu thế giới, đạt tiêu chuẩn cGMP của :

- FDA (Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ) 

- Health Canada ( Bộ y tế Canada)

- NSF International ( Trung tâm hợp tác về an toàn thực phẩm và nước uống của tổ chức y tế thế giới WHO).

 http://www.vivapharm.com/products-services/natural-health-products-list/

  Chứng nhận GMP - Bộ y tế Canada         

                         Chứng nhận GMP - Bộ y tế Canada

    Xác nhận GMP - Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ               

        Xác nhận GMP -  Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ

  Chứng nhận GMP - tổ chức y tế thế giới WHO

                        Chứng nhận GMP - tổ chức y tế thế giới WHO

 

Ý kiến bạn đọc

Hỗ trợ 24/7
 • Dược sĩ tư vấn

  0984.464.844 - 0931.084.084 -1800.1044

  Email: botania.vn@gmail.com

Zalo: 0984.464.844