Danh sách dược sĩ tư vấn Danh sách nhà thuốc

Tìm kiếm
Hỗ trợ 24/7
  • Dược sĩ tư vấn

    0984.464.844 - 0931.084.084 -1800.1044

    Email: botania.vn@gmail.com

Zalo: 0984.464.844

Thăm dò ý kiến

Bạn đang dùng sản phẩm nào của Botania?

Đau bụng khi chạy, cô gái không ngờ suýt mất mạng vì u nang hoàng thể

U nang hoàng thể tuy ở dạng lành tính, nhưng một số trường hợp vẫn gây ra các biến chứng ảnh hưởng tới sức khỏe, đặc biệt khi u nang hoàng thể to lên đến kích thước lớn hơn cả buồng trứng. Nếu vận động mạnh có thể khiến u nang hoàng thể bị vỡ và gây tình trạng xuất huyết lớn.

Xem tiếp

Trầm cảm sau sinh, sản phụ tự dùng kéo đâm thấu ngực

Thông thường, một tuần sau sinh, phụ nữ hay có cảm giác buồn, rầu, lo âu, mệt mỏi, mất ngủ, dễ tủi thân. Cảm xúc này thoáng qua và sẽ hết nếu nhận được sự hỗ trợ tích cực của gia đình, đặc biệt là người chồng.

Xem tiếp

Cắt bỏ thành công khối u buồng trứng nặng tương đương một đứa trẻ sơ sinh

Ung thư buồng trứng là bệnh ung thư thường gặp thứ 5 ở phụ nữ. Nó được gọi với cái tên là “kẻ hủy diệt thầm lặng” của phụ nữ. Mặc dù là căn bệnh nguy hiểm nhưng nó diễn ra âm thầm, lặng lẽ, từ từ tàn phá sức khỏe người phụ nữ.

Xem tiếp

Cứu sống kịp thời sản phụ vỡ thai ngoài tử cung

Thai ngoài tử cung hay còn gọi chửa ngoài dạ con là khi trứng thụ tinh làm tổ và phát triển ở vị trí khác ngoài mạc tử cung. Đa số các trường hợp thai ngoài tử cung đều xảy ra ở ống dẫn trứng, số ít sẽ xảy ra ở các vị trí khác như buồng trứng, ổ bụng, cổ tử cung. Thai ngoài tử cung nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm cho người mẹ

Xem tiếp

Nguy hiểm khi từ bỏ điều trị bệnh tim để sinh con

Một người phụ nữ 27 tuổi ở Hóc Môn, TP. HCM mắc bệnh tim, quyết định bỏ điều trị bệnh để mang thai mặc dù trước đó đã được bác sĩ cảnh báo không nên sinh con.

Xem tiếp

Phương pháp mới giúp xét nghiệm nhanh vi khuẩn gây nhiễm trùng

Mới đây, một dụng cụ đã được Anh nghiên cứu hỗ trợ tìm ra kháng sinh điều trị cho bệnh nhân nhiễm trùng do vi khuẩn trong thời gian ngắn, làm giảm đáng kể tình trạng kháng kháng sinh hiện nay.

Xem tiếp

Hỗ trợ 24/7
  • Dược sĩ tư vấn

    0984.464.844 - 0931.084.084 -1800.1044

    Email: botania.vn@gmail.com

Zalo: 0984.464.844